Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Hướng dẫn thi công lắp đặt panel mái cho nhà lắp ghép
Panel sản xuất tấm cách nhiệt Panel dày 3 lớp theo công nghệ Hàn Quốc. Người dân đã tìm đến tấm Panel Kp của chúng tôi để lắp mái, thay thế cho những mái tôn cho nhà lắp ghép.

Những lý do bạn nên lựa chọn nhà lắp ghép?
Bạn đang băn khoăn không biết có nên xây dựng ngôi nhà lắp ghép để ở và làm việc hay không? Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên lựa chọn xây nhà lắp ghép bên dưới nhé.

Những vật liệu chống nóng trong xây dựng giúp nhà bạn mát rượi ngay cả khi 40 độ
Vật liệu cách nhiệt chống nóng trong xây dựng là những loại vật liệu mang đến ưu viết bởi khả năng cách nhiệt, chống nóng giúp cho căn nhà của bạn luôn thoáng mát.

Công dụng Mút xốp các nhiệt EPS
Sản phẩm mút xốp định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích m³ chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ông kính mạch và trong mổi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn và cách nhiệt.

Mẫu nhà lắp ghép đẹp tiện nghi hiện đại
Mời các bạn xem qua mẫu nhà lắp ghép kiểu mới với trang trí nội thất đẹp, bền phù hợp cho những hộ gia đình có diện tích đất nhỏ hẹp mà vẫn sắp xếp được đầy đủ tiện nghi...

Nghỉ ngơi lý tưởng trong nhà lắp ghép container rực rỡ sắc màu ở Mộc Châu
Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay với mô hình nhà độc đáo này, những ngôi nhà lắp ghép được thiết kế theo mô hình nhà container khá mới ở Việt Nam với đầy đủ các tiện nghi, không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, hướng nhìn ra đồi chè xanh ngát và các vườn mận, đào.

những ngôi nhà lắp ghép cực nhỏ nhưng siêu đẹp tại Nhật Bản
Cùng dạo một vòng quanh 10 trong số ít những ngôi nhà nhỏ nhưng siêu đẹp tại Nhật Bản nhé:

Lên Mộc Châu, ngủ nhà lắp ghép container đầy sắc màu giữa rừng mận trắng, cải vàng
Khu nghỉ dưỡng có vườn mận, đồi chè, đồng cải trắng, rồi cả những căn nhà bungalow container siêu xinh mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Mộc Châu này đang khiến rất nhiều du khách thích thú.

Nhà lắp ghép được coi là mô  hình mang tính đột phá của công nghệ trong lĩnh vực kết cấu xây dựng
Nhà lắp ghép được coi là mô hình mang tính đột phá của công nghệ trong lĩnh vực kết cấu xây dựng. Nhà lắp ghép thép tại sao lại được tiếng vang như vậy. Chúng ta cùng trải nghiệm qua!

Những điều cần lưu ý khi xây, sửa nhà
Tiết kiệm trong quá trình xây, sửa nhà là rất cần thiết, nhưng nếu không khéo sẽ phải trả chi phí lớn hơn nhiều cho phải khắc phục sự cố về sau. Do vậy, lựa chọn loại vật liệu xây dựng thích hợp là việc “đau lát, mát đời”.

Lượt truy cập
Hỗ trợ online
0462 943 199
info@nhanhe.net
Mạng xã hội