Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Mẫu nhà lắp ghép đẹp tiện nghi hiện đại
Mời các bạn xem qua mẫu nhà lắp ghép kiểu mới với trang trí nội thất đẹp, bền phù hợp cho những hộ gia đình có diện tích đất nhỏ hẹp mà vẫn sắp xếp được đầy đủ tiện nghi...

Nghỉ ngơi lý tưởng trong nhà lắp ghép container rực rỡ sắc màu ở Mộc Châu
Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay với mô hình nhà độc đáo này, những ngôi nhà lắp ghép được thiết kế theo mô hình nhà container khá mới ở Việt Nam với đầy đủ các tiện nghi, không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, hướng nhìn ra đồi chè xanh ngát và các vườn mận, đào.

những ngôi nhà lắp ghép cực nhỏ nhưng siêu đẹp tại Nhật Bản
Cùng dạo một vòng quanh 10 trong số ít những ngôi nhà nhỏ nhưng siêu đẹp tại Nhật Bản nhé:

Lên Mộc Châu, ngủ nhà lắp ghép container đầy sắc màu giữa rừng mận trắng, cải vàng
Khu nghỉ dưỡng có vườn mận, đồi chè, đồng cải trắng, rồi cả những căn nhà bungalow container siêu xinh mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Mộc Châu này đang khiến rất nhiều du khách thích thú.

Nhà lắp ghép được coi là mô  hình mang tính đột phá của công nghệ trong lĩnh vực kết cấu xây dựng
Nhà lắp ghép được coi là mô hình mang tính đột phá của công nghệ trong lĩnh vực kết cấu xây dựng. Nhà lắp ghép thép tại sao lại được tiếng vang như vậy. Chúng ta cùng trải nghiệm qua!

Những điều cần lưu ý khi xây, sửa nhà
Tiết kiệm trong quá trình xây, sửa nhà là rất cần thiết, nhưng nếu không khéo sẽ phải trả chi phí lớn hơn nhiều cho phải khắc phục sự cố về sau. Do vậy, lựa chọn loại vật liệu xây dựng thích hợp là việc “đau lát, mát đời”.

Sản xuất thép xây dựng tiếp tục phá kỷ lục về sản lượng
Theo Hiệp hội thép Việt Nam, thị trường thép trong nước tiếp tục giữ được đà tăng trưởng tốt trong tháng 11/2015. Đặc biệt, sản xuất thép xây dựng tiếp tục phá kỷ lục về sản lượng từ trước đến nay.

Vật liệu xây không nung đã đi vào cuộc sống
(Xây dựng) - Nằm trong chương trình khảo sát, tìm hiểu vật liệu xây không nung (VLXKN) tại một số địa phương, sáng ngày 17/12,

Cải tạo sửa chữa nhà xưởng
Hiện nay các nhà đầu tư đặt các nhà xưởng ở các KCN VISIP 1, VISIP 2, KCX Linh Trung 1, KCX Linh Trung 2, KCX Tân Thuận, KCN Tân Tạo, KCN Biên Hòa 1 cũng tương đối nhiều.

Nhà thép tiền chế cuộc cách mạng của kết cấu
Nhà xưởng được xây dựng bởi những nguyên liệu thông thường đã được thay thế bằng nhà thép tiền chế với nhiều tính năng vượt trội.

Lượt truy cập
Hỗ trợ online
0462 943 199
info@nhanhe.net
Mạng xã hội