Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

So sánh chi phí xây dựng nhà lắp ghép và nhà truyền thống
Xây dựng một ngôi nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ với ưu điểm vượt trội tiết kiệm chi phí tối đa khi xây dựng so với một ngôi nhà truyền thống.

Những lý do bạn nên chọn nhà lắp ghép thay vì nhà truyền thống
Nhà lắp ghép dần trở nên phổ biến và được tin tưởng sử dụng trong các công trình xây dựng trọng điểm. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều băn khoăn không biết có nên lựa chọn nhà lắp ghép hay không?

Những ưu điểm của nhà lắp ghép 2 tầng trong xây dựng
Nhà lắp ghép 2 tầng là một trong những mầu nhà lắp ghép được ưa chuông nhất hiện nay. Sở dĩ nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các mẫu thiết kế nhà lắp ghép 2 tầng vì tính đa dụng, thẩm mỹ cao và vô cùng chắc chắn bền bỉ của nhà lắp ghép này.

Có nên xây nhà lắp ghép?
Có nên xây nhà lắp ghép?
Nhà lắp ghép xu hướng mới trong xây dựng công trình nhà ở? Một câu hỏi đặt ra liệu nhà lắp ghép có bền và chắc chắn không, có nên xây dựng nhà lắp ghép hay không?

Nhà văn phòng lắp ghép bền đẹp
Nhà văn phòng lắp ghép được lựa chọn phổ biến để xây dựng phòng điều hành, nhà văn phòng tại các khu dự án xây dựng, nhà văn phòng khu vùng cao, vùng có nền đất yếu.

Lắp ghép nhà không gian nhịp lớn
Lắp ghép nhà không gian nhịp lớn đã đạt được những tiến bộ vượt bậc đem đến những công trình công cộng bằng cách lắp ghép nhịp lớn như nhà xưởng, nhà thi đấu,..

Những mẫu nhà lắp ghép đẹp sử dụng phổ biến ở Việt Nam
Hiện nay nhà lắp ghép với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng như kiểu nhà lắp ghép 1 tầng, nhà lắp ghép 2 tầng,...Dưới đây Nhà Nhẹ sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu nhà lắp ghép đa dạng.

Nhà lắp ghép có bền không?
Nhà lắp ghép có bền không?
Nhà lắp ghép sản phẩm được nhiều người sử dụng trong những nằm gần đây. Tuy nhiên, nhiều người còn đắn đó vì không biết liệu nhà lắp ghép có bền và chắc chắn không?

Nhà lắp ghép bằng gỗ bền đẹp
Ngày nay, vật liệu lắp ghép nhà được làm từ gỗ được ưa chuông trong hầu hết các công trình xây dựng.

Công nghệ mới xây nhà lắp ghép bằng tấm bê tông nhẹ siêu bền
Ngôi nhà sẽ tiện nghi hơn nếu xây dựng bằng công nghệ của chúng tôi, do khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Công nghệ này này còn giúp giám giảm lượng thép, bê tông mà không làm mất đi tính chịu lực cần thiết.

Lượt truy cập
Hỗ trợ online
0462 943 199
info@nhanhe.net
Mạng xã hội