Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Nhà văn phòng lắp ghép bền đẹp
Nhà văn phòng lắp ghép được lựa chọn phổ biến để xây dựng phòng điều hành, nhà văn phòng tại các khu dự án xây dựng, nhà văn phòng khu vùng cao, vùng có nền đất yếu.

Lắp ghép nhà không gian nhịp lớn
Lắp ghép nhà không gian nhịp lớn đã đạt được những tiến bộ vượt bậc đem đến những công trình công cộng bằng cách lắp ghép nhịp lớn như nhà xưởng, nhà thi đấu,..

Những mẫu nhà lắp ghép đẹp sử dụng phổ biến ở Việt Nam
Hiện nay nhà lắp ghép với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng như kiểu nhà lắp ghép 1 tầng, nhà lắp ghép 2 tầng,...Dưới đây Nhà Nhẹ sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu nhà lắp ghép đa dạng.

Nhà lắp ghép có bền không?
Nhà lắp ghép có bền không?
Nhà lắp ghép sản phẩm được nhiều người sử dụng trong những nằm gần đây. Tuy nhiên, nhiều người còn đắn đó vì không biết liệu nhà lắp ghép có bền và chắc chắn không?

Nhà lắp ghép bằng gỗ bền đẹp
Ngày nay, vật liệu lắp ghép nhà được làm từ gỗ được ưa chuông trong hầu hết các công trình xây dựng.

Công nghệ mới xây nhà lắp ghép bằng tấm bê tông nhẹ siêu bền
Ngôi nhà sẽ tiện nghi hơn nếu xây dựng bằng công nghệ của chúng tôi, do khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Công nghệ này này còn giúp giám giảm lượng thép, bê tông mà không làm mất đi tính chịu lực cần thiết.

Hướng dẫn thi công lắp đặt panel mái cho nhà lắp ghép
Panel sản xuất tấm cách nhiệt Panel dày 3 lớp theo công nghệ Hàn Quốc. Người dân đã tìm đến tấm Panel Kp của chúng tôi để lắp mái, thay thế cho những mái tôn cho nhà lắp ghép.

Những lý do bạn nên lựa chọn nhà lắp ghép?
Bạn đang băn khoăn không biết có nên xây dựng ngôi nhà lắp ghép để ở và làm việc hay không? Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên lựa chọn xây nhà lắp ghép bên dưới nhé.

Những vật liệu chống nóng trong xây dựng giúp nhà bạn mát rượi ngay cả khi 40 độ
Vật liệu cách nhiệt chống nóng trong xây dựng là những loại vật liệu mang đến ưu viết bởi khả năng cách nhiệt, chống nóng giúp cho căn nhà của bạn luôn thoáng mát.

Công dụng Mút xốp các nhiệt EPS
Sản phẩm mút xốp định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích m³ chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ông kính mạch và trong mổi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn và cách nhiệt.

Lượt truy cập
Hỗ trợ online
0462 943 199
info@nhanhe.net
Mạng xã hội