Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Lịch sử phát triển của nhà lắp ghép trên thế giới
Nhà lắp ghép được hình thành và phát triển từ những nằm đầu của thế kỳ 17 và ngày càng phát triển vượt bậc. Nhà lắp ghép đem đến sự tiện lợi khi sử dụng và được ứng dụng rộng rãi.

Xốp chống nóng tại Hà Nội
Hà Nội những ngày nắng nóng cao điểm chắc hẳn rất nhiều gia đình muốn tìm mua những sản phẩm xốp chống nóng, tấm cách nhiệt để làm dịu mát hơn cho căn nhà của bạn.

Kết cấu nhà lắp ghép như thế nào?
Nhà lắp ghép với kết cấu chắc chắn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn phục vụ nhu cầu nhà ở, lán trại công trình,...

Nhà lắp ghép cho thuê
Nhà lắp ghép cho thuê
Nhà lắp ghép được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở giá rẻ đặc biệt là nhà lắp ghép cho người lao động thuê. Hiện nay nhà lắp ghép giúp rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu tối đa chi phí mang lại hiệu quả vượt trội.

Hướng dẫn xây lắp nhà lắp ghép vật liệu nhẹ
Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ sử dụng loại vật liệu tấm 3D siêu nhẹ rất thích hợp trong xây dựng các công trình nhà ở khu vực chất chội ở thành phố hoặc các khu vực có nền đất yếu.

Nhà lắp ghép giá rẻ hà nội giá rẻ
Bạn ở Hà Nội bạn đang tìm hiểu về việc xây dựng nhà lắp ghép ở Hà Nội. Vậy địa chỉ nào uy tín để xây dựng nhà lắp ghép ở Hà Nội.

Nhà lắp ghép là gì?
Nhà lắp ghép là gì?
Nhà lắp ghép mẫu nhà di động lắp ghép với kết cấu nhẹ sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà ở công nhân, lán trại công trình với thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả cao.

So sánh chi phí xây dựng nhà lắp ghép và nhà truyền thống
Xây dựng một ngôi nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ với ưu điểm vượt trội tiết kiệm chi phí tối đa khi xây dựng so với một ngôi nhà truyền thống.

Những lý do bạn nên chọn nhà lắp ghép thay vì nhà truyền thống
Nhà lắp ghép dần trở nên phổ biến và được tin tưởng sử dụng trong các công trình xây dựng trọng điểm. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều băn khoăn không biết có nên lựa chọn nhà lắp ghép hay không?

Những ưu điểm của nhà lắp ghép 2 tầng trong xây dựng
Nhà lắp ghép 2 tầng là một trong những mầu nhà lắp ghép được ưa chuông nhất hiện nay. Sở dĩ nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các mẫu thiết kế nhà lắp ghép 2 tầng vì tính đa dụng, thẩm mỹ cao và vô cùng chắc chắn bền bỉ của nhà lắp ghép này.

Lượt truy cập
Hỗ trợ online
0462 943 199
info@nhanhe.net
Mạng xã hội